• 0

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải – mùa của những cánh dù lượn

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải – mùa của những cánh dù lượn

Được đánh giá là một trong những địa điểm chơi dù lượn đẹp nhất Việt Nam, Mù Cang Chải, Yên Bái mùa này nhìn từ trên dù lượn mang vẻ đẹp thi vị, hùng vĩ và mê đắm.

Bay dù lượn là một trong những hoạt động thú vị trong Tuần văn hóa Lễ hội Mù Cang Chải được du khách mong đợi nhất

Điểm xuất phát thường được chọn là từ đỉnh đèo Khau Phạ – đỉnh núi cao nhất trong tứ đại đỉnh đèo Tây Bắc, nằm ở độ cao khoảng 1.200 m so với mặt nước biển, bao quanh là biển mây trắng bồng bềnh. Gió nâng dù lên cao, người chơi dù lượn sẽ cảm nhận được sự phấn khích tột độ bởi vẻ kỳ vĩ, hoành tráng của núi rừng, sự trong lành của khí hậu và bởi sự khéo léo để tạo nên tuyệt tác ruộng bậc thang Mù Cang Chải đầy ngoạn mục.

Đèo Khau Phạ hay được lựa chọn là điểm xuất phát cho dù lượn với vẻ đẹp hùng vĩ và mê đắm

Lối canh tác của đồng bào Mông nơi đây đã tạo nên những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp, là nguồn cảm hứng cho du khách và các nhiếp ảnh gia. Thời gian đẹp nhất để du khách nên đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp ruộng bậc thang Mù Cang Chải là vào tháng 9, tháng 10, khi những cánh đồng lúa bắt đầu chuyển màu vàng rực rỡ như những chiếc khăn lụa vàng mềm mại quấn quanh sườn núi, triền đồi Năm 2007, 500 ha ruộng bậc thang ở 3 xã: La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, Dế Xu Phình đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng Di tích danh thắng cấp quốc gia.

Tham khảo Tour du lịch Hà Nội – Mù Cang Chải mùa lúa chín

GIÁ TOUR: 2.480.000 VNĐ/KHÁCH(Giá tour đã bao gồm phụ thu ngày lễ, tết)

Bay đôi trải nghiệm dù lượn ở mù căng chải

lễ hội dù lượn mù cang chải 2018

giá bay dù lượn mù cang chải

nhảy dù mù cang chải

mù cang chải mùa nước đổ

nhảy dù mù cang chải 2018

youtube mù cang chải

phượt mù cang chải