• 0

Dịch vụ nên dùng cho chuyến đi của bạn ra nước ngoài

Dịch vụ nên dùng cho chuyến đi của bạn ra nước ngoài

Tôi khuyên bạn nên sử dụng những dịch vụ này. Đó là những phần mềm, website về đặt phòng, dịch vụ đi lại, đặt tour uy tín và tốt nhất thế giới, giúp ích rất nhiều cho tôi trong việc lên kế hoạch, sắp xếp lịch trình và giúp dễ dàng hơn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trên đường đi.

ACCOMMODATION

Agoda

Nếu bạn đặt khách sạn ở những nước châu Á thì Agoda là một lựa chọn đáng tin cậy vì họ có lợi thế rất lớn ở châu lục này. Giá trên Agoda rất tốt và thường xuyên có deal hấp dẫn cho khách hàng

Hostelworld

Hostelworld là một trong những website chuyên về đặt phòng hostel (phòng KTX) giá rẻ rộng khắp và đa dạng nhất thế giới, đây là công cụ không thể thiếu với dân du lịch bụi châu Âu.

AirBnB

Là một kiểu ở nhờ có trả tiền, phù hợp với những ai muốn ở cùng và giao lưu tìm hiểu văn hoá của người dân địa phương. Mở tài khoản ở AirBnb theo link này bạn sẽ được tặng ngay $25.

TRANSPORTATION

ITA Matrix

Tôi thường xuyên sử dụng ITA Matrix để tìm các chuyến bay với giá tốt nhất của tất cả các hãng trong một khoảng thời gian chọn trước, thống kê theo từng ngày, rất tiện lợi.

Skyscanner

Skyscanner là một trong những công cụ tìm vé máy bay giá rẻ lớn nhất thế giới, tốc độ nhanh và thông tin đầy đủ đáp ứng rất tốt nhu cầu tìm kiếm vé rẻ của bạn.

Rome2Rio

Website này cho bạn biết làm thế nào để đi từ một điểm A đến một điểm B với giá tốt nhất và thuận tiện nhất bằng đủ các loại phương tiện sẵn có như máy bay, taxi, tàu hoả và xe bus…

OTHER RESOURCES

Tour Thailand

Nếu đi Thái Lan thì bạn cứ vào website này để tìm kiếm thông tin, sẽ có đầy đủ chi tiết với dịch vụ tốt nhất đã được nhiều người review như tìm khách sạn, tour du lịch, đi lại,…

Tour Radar

Website tìm tour du lịch rộng khắp và đầy đủ các tour sẵn có ở các quốc gia trên thế giới, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các dịch vụ tour mình cần để đặt trước cho chuyến hành trình của mình.

Stable Host

Dành cho các Travel Blogger, Stable Host là một trong những nhà cung cấp hosting tốt nhất thế giới, dễ dàng mở website riêng. Nhấn vào link này và nhập mã coupon “travelpx” bạn sẽ được giảm giá 40%.

 

Post Discussion

Be the first to comment “Dịch vụ nên dùng cho chuyến đi của bạn ra nước ngoài”