VMM-Trail running Camp in May 2014

VMM-Trail running Camp in May 2014

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

VMM-Trail running Camp in May 2014

Nhận xét sản phẩm này

Baylenvietnam

Tình trạng: Còn hàng

8.400.000 ₫

Xem nhanh

VMM

Calculate Shipping Price

* Phải nhập thông tin

8.400.000 ₫

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Join this unique and exclusive event when we open up for new trails, river crossing and run through thousands of spring green rice fields.  This social weekend is only for lovers of mountains, trail running, and fresh air. We will be the first runners ever in this area!

May is one of the best months to explore the great Vietnamese Mountains as the weather is good and the rice fields are just beautiful. We divide into two groups and enjoy 3 days of unique and social trail running on trail where the local minorities will look and cheer with big eyes as they have never seen runners before. In the daytime we run in the mountains and that it is not a competition. In the evening we enjoy the good Company of fellow international trail runners. Accommodation is in shared bungalows at Topas Ecolodge situated in 1000m outside Sapa Town, northern Vietnam. We offer special guided half day walks every day for supporters and family.

Short Itinerary

Day 1: 15th May. Night Train from Hanoi 7:30 PM

Day 2: 16th May. Great run in remote area “behind the scene” up to Topas Ecolodge +1000m, Ca. 15 km or 30 km.

Day 3: 17th May. Downhill to Tay minority Valley and “into the wild”, river crossing, forest and most remote valley!. Optional: Climb Fansipan 3143m, the highest peak of Indochina in only one day! Extra fee apply.

Day 4: 18th May. +2000m downhill run! Transfer to starting point in 2000m near Fanispan, the highest peak of Indochina. Now downhill into unique Flower Hmong area. Night train back to Hanoi.

Day 5: 19th May. Arrive early in the morning in Hanoi around 5:00 AM
Included in all packages:

    Night train return ticket. Shared soft sleeper 4-berth cabin from Hanoi to Lao Cai and back to Hanoi
    All needed transportation.
    Four nights of accommodation (two nights at Topas Ecolodge 3pers. shared bungalow and two nights on train soft-sleeper cabin)
    All Breakfasts, lunches and dinners (except Sunday evening). Drinks are not included.
    3 days of unique trail running
    Local Running “guides”
    Water and snacks at checkpoints all days.
    Hoang Lien National Park Entrance fees
    Great and social evenings
    If runners among us knows yoga or have an interesting lecture we will develop the evening programs… more to come.
    First bookings gets Executive Bungalows at Topas Ecolodge later bookings gets Deluxe Bungalows.
    3 Guided half days walks to beautiful different minority groups for supporters or runners who turned into walkersJ
Deadline: 1st of May 2014 or when fully booked (40 runners)

Màu sắc

No

Manufacturer

Baylenvietnam

1) Chúng Tôi chấp nhận Alipay, West Union, TT. tất cả các thẻ tín dụng đều được chấp nhận thông qua thanh toán an toàn xử lý KÝ.

2) Thanh Toán phải được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

3) Nếu bạn không thể kiểm tra ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ một vài phút và thử lại Thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1.TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN.(ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Orders xử lý kịp thời sau khi xác minh thanh toán.

3. Chúng Tôi chỉ gửi đến địa chỉ để xác nhận. địa chỉ đặt hàng của PHẢI PHÙ HỢP VỚI bạn địa chỉ Vận Chuyển.

4. The hình ảnh thể hiện không phải là các mặt hàng thực tế và cho bạn chỉ tham khảo.

5. SERVICE TRANSIT THỜI GIAN được cung cấp bởi các tàu sân bay và không bao gồm cuối tuần và ngày lễ. thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn có không nhận được lô hàng của bạn trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ theo dõi các lô hàng và lấy lại cho bạn càng sớm càng tốt với một bài trả lời. mục tiêu của chúng tôi là khách hàng sự hài lòng!

7. Due tình trạng số lượng và thời gian khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi kho hàng có sẵn giao hàng nhanh chóng.

1. Bạn có 7 ngày để liên hệ với chúng tôi và 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó nhận được. nếu mặt hàng này là của bạn quý vị nhiều hơn 7 ngày, nó được coi là sử dụng và CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG PHÁT HÀNH BẠN Một KHOẢN HOÀN LẠI HOẶC THAY THẾ. KHÔNG có NGOẠI LỆ! chi phí vận chuyển là gấu của cả người bán và người mua trong nửa.

2. All hàng sẽ trả về PHẢI CÓ trong bản gốc bao bì và bạn PHẢI CUNG CẤP chúng tôi với vận chuyển số theo dõi, lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn #.

3. We sẽ hoàn trả BẠN ĐẦY ĐỦ TIỀN TRÚNG THẦU, sau khi nhận được hàng trong điều kiện ban đầu và đóng gói với tất cả các thành phần và phụ kiện đi kèm, SAU KHI CẢ Người Mua và Bán hủy giao dịch từ aliexpress. HOẶC, bạn có thể chọn để có một sự thay thế.

4. chi phí vận chuyển nếu tất cả các Chúng Tôi sẽ chịu sản phẩm (s) là (là) không như quảng cáo.

1. 12 tháng Nhà Sản Xuất Bảo Hành giới hạn của cho các sản phẩm lỗi (không bao gồm hạng mục bị hư hỏng và/hoặc sử dụng sai sau khi nhận hồ sơ). phụ kiện đi kèm với một 3-month bảo hành.

2. Defective các mặt hàng PHẢI ĐƯỢC báo cáo và trả lại trong vòng thời hạn bảo hành (và trong bao bì gốc, nếu có thể). bạn phải cho chúng tôi những gì khiếm khuyết là và cho chúng tôi số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ CÁC MẶT HÀNG VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. bạn đồng ý với tất cả các chính sách nêu trên khi đặt hàng trên baylenvietnam!

chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao của sự xuất sắc và phấn đấu 100% khách hàng sự hài lòng! thông tin phản hồi là rất quan trọng Chúng Tôi yêu cầu bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức TRƯỚC KHI bạn cung cấp cho chúng tôi trung lập hoặc tiêu cực thông tin phản hồi, vì vậyrằng chúng tôi có thể thỏa đáng địa chỉ ngại của bạn.nó là không thể giải vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!


>Hướng dẫn thanh toán

>Hướng dẫn vận chuyển

Thời gian nhận được hàng sau khi đặt hàng & xác nhận thanh toán :

Hà Nội                                     :  4-5 giờ ( giờ làm việc ) *

Các tỉnh thành phố khác    :  trung bình 48 giờ ( giờ làm việc ) * 

+Địa chỉ của chúng tôi

234 Le Trong Tan, p Khương Liệt, q Thanh Xuân - Hanoi

+Cách chọn balo leo núi hiệu quả

+Cách chọn mua túi ngủ

Save

Save

Save

Save

Save

Save