Thùng Igloo Party Bar Liddup

Thùng Igloo Party Bar Liddup

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

Thùng Igloo Party Bar Liddup

Nhận xét sản phẩm này

Igloo

Tình trạng: Còn hàng

7.200.000 ₫

Xem nhanh

Thùng đá dành cho những bữa tiệc 118L

Calculate Shipping Price

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Thùng đá Igloo® Party Bar™ Liddup® 118L - Thùng đựng đá cho quảng cáo, sự kiện và Party được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ

Thung da quang cao - thung dung da cho su kien - thung da party bar- Binh nuoc da Igloo Nhãn hiệu thùng đá, thùng giữ lạnh cao cấp số 1 tại Mỹ

PARTY BAR™
Powered by LiddUp®
Party On!Learn more about the Party Bar™
Party on from day into night with the Igloo® Party Bar™ Cooler - Powered by LiddUp. This 125 quart ice chest is the ultimate party cooler for tailgating, outdoor events and more. Featuring 360° LED lighting from LiddUp, a built-in bottle opener with cap catch bin, removable drink dividers and bottle caddy, and an easily removable lid; the Party Bar provides all the essentials to entertain from day into night. For added convenience the Party Bar’s base with locking casters allows you to move your food and drink from the pantry to the party and is easily removed for use as an ice chest or for storage. With aesthetics that channel the grand-ole outdoor beer chests of a traditional Texas ice-house, this cooler anticipates your every merry-making. Style, function, and easy clean up - the Igloo® Party Bar™ is the light of the party!

Made in USA

Features:

LIGHTING IS EVERYTHING

Powered By LiddUp® – LED lights illuminate the cooler’s contents: Keep the party poppin’ into the wee hours with ease.
Removable Dividers – 2 liters to wine bottles, barley pops to root beer, divide and conquer your drink selections for all tastes and ages.
Removable Lid – Keep lid on for maximum cold retention or take it off for the ultimate open-beverage tub.
Locking Casters – Effortlessly roll your drinks from the pantry to the party. In between festivities? Take off the removable base and use the cooler as a standard ice chest.
Threaded Drain Plug – Hose compatible for an ultimate slosh-free clean up.
Bottle Opener – Pop bottles with ease & toss the caps in the convenient catch bin.
Heavy-Duty Handles – Load, lift, and carry without a care.
Utility Loops – Towels, tinsel, or trash bags—hang whatever you want from these handy holders.

Materials:
FULLY INSULATED SO YOUR COLDIES STAY TRULY COLD
Poly Olefin
Ultratherm® insulation

Specifications:Dung tich nuoc trong thung giu lanh loai lon Igloo Lon 350ml trong thung giu lanh loai lon Igloo Chai 2L de trong thung giu lanh loai lon Igloo

Capacity: 125 Quarts : 118 Liters : 158 Cans 12oz. Fits 2-Liter bottles, upright
Item Weight (kg) 15.54
Exterior Dimensions (cm - L x W x H) 99.2 x 55.4 x 68.2
Interior Dimensions (in - Top L x W x H) 33.375 x 14.625 x 13.653
Internal Dimensions Bottom (in - L x W x H) 31.875 x 13.5 x 13.653

Video giới thiệu Thùng đá sự kiện Igloo Party Bar Liddup 118L - Made in USA


Màu sắc

White

Manufacturer

Igloo

1) Chúng Tôi chấp nhận Alipay, West Union, TT. tất cả các thẻ tín dụng đều được chấp nhận thông qua thanh toán an toàn xử lý KÝ.

2) Thanh Toán phải được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

3) Nếu bạn không thể kiểm tra ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ một vài phút và thử lại Thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1.TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN.(ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Orders xử lý kịp thời sau khi xác minh thanh toán.

3. Chúng Tôi chỉ gửi đến địa chỉ để xác nhận. địa chỉ đặt hàng của PHẢI PHÙ HỢP VỚI bạn địa chỉ Vận Chuyển.

4. The hình ảnh thể hiện không phải là các mặt hàng thực tế và cho bạn chỉ tham khảo.

5. SERVICE TRANSIT THỜI GIAN được cung cấp bởi các tàu sân bay và không bao gồm cuối tuần và ngày lễ. thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn có không nhận được lô hàng của bạn trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ theo dõi các lô hàng và lấy lại cho bạn càng sớm càng tốt với một bài trả lời. mục tiêu của chúng tôi là khách hàng sự hài lòng!

7. Due tình trạng số lượng và thời gian khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi kho hàng có sẵn giao hàng nhanh chóng.

1. Bạn có 7 ngày để liên hệ với chúng tôi và 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó nhận được. nếu mặt hàng này là của bạn quý vị nhiều hơn 7 ngày, nó được coi là sử dụng và CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG PHÁT HÀNH BẠN Một KHOẢN HOÀN LẠI HOẶC THAY THẾ. KHÔNG có NGOẠI LỆ! chi phí vận chuyển là gấu của cả người bán và người mua trong nửa.

2. All hàng sẽ trả về PHẢI CÓ trong bản gốc bao bì và bạn PHẢI CUNG CẤP chúng tôi với vận chuyển số theo dõi, lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn #.

3. We sẽ hoàn trả BẠN ĐẦY ĐỦ TIỀN TRÚNG THẦU, sau khi nhận được hàng trong điều kiện ban đầu và đóng gói với tất cả các thành phần và phụ kiện đi kèm, SAU KHI CẢ Người Mua và Bán hủy giao dịch từ aliexpress. HOẶC, bạn có thể chọn để có một sự thay thế.

4. chi phí vận chuyển nếu tất cả các Chúng Tôi sẽ chịu sản phẩm (s) là (là) không như quảng cáo.

1. 12 tháng Nhà Sản Xuất Bảo Hành giới hạn của cho các sản phẩm lỗi (không bao gồm hạng mục bị hư hỏng và/hoặc sử dụng sai sau khi nhận hồ sơ). phụ kiện đi kèm với một 3-month bảo hành.

2. Defective các mặt hàng PHẢI ĐƯỢC báo cáo và trả lại trong vòng thời hạn bảo hành (và trong bao bì gốc, nếu có thể). bạn phải cho chúng tôi những gì khiếm khuyết là và cho chúng tôi số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ CÁC MẶT HÀNG VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. bạn đồng ý với tất cả các chính sách nêu trên khi đặt hàng trên baylenvietnam!

chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao của sự xuất sắc và phấn đấu 100% khách hàng sự hài lòng! thông tin phản hồi là rất quan trọng Chúng Tôi yêu cầu bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức TRƯỚC KHI bạn cung cấp cho chúng tôi trung lập hoặc tiêu cực thông tin phản hồi, vì vậyrằng chúng tôi có thể thỏa đáng địa chỉ ngại của bạn.nó là không thể giải vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!


>Hướng dẫn thanh toán

>Hướng dẫn vận chuyển

Thời gian nhận được hàng sau khi đặt hàng & xác nhận thanh toán :

Hà Nội                                     :  4-5 giờ ( giờ làm việc ) *

Các tỉnh thành phố khác    :  trung bình 48 giờ ( giờ làm việc ) * 

+Địa chỉ của chúng tôi

234 Le Trong Tan, p Khương Liệt, q Thanh Xuân - Hanoi

+Cách chọn balo leo núi hiệu quả

+Cách chọn mua túi ngủ

Save

Save

Save

Save

Save

Save