Testimonials

Profile image
Sản phẩm và chất lượng của các bạn tôi rất hài lòng. Tôi đã đặt mua online một bộ sp đun nấu ngoài trời tháng 8/2009 đến bây giờ tôi vẫn đang dùng nó. Quả thật nó rất hữu ích cho những chuyến cắm trại của tôi với bạn bè. Thao Tran
Rating
Placed on Ngày 24 tháng 11 năm 2016
Profile image
Dịch vụ và sản phẩm của shop tôi rất hài lòng. Kiều Vân
Find us on Facebook
Rating
Placed on Ngày 15 tháng 04 năm 2015
Profile image
Tuyệt vời giá rẻ chất lương! chắc chắn sẽ góp phần làm tăng đội ngũ Ta balô! Mohamed Hải Râu, Moscow, Russia
Find us on Facebook
Rating
Placed on Ngày 14 tháng 04 năm 2015
Profile image
I really recommend this beautiful product. It is easy to Easy to use/preservation and has no errors. 5 Stars Nice and thank you for all your hard work and help. Mai Anh, Saigon
Find us on Facebook
Rating
Placed on Ngày 11 tháng 04 năm 2015
Profile image
Các sản phẩm về lều trại của các bạn giá rất tốt. Tôi đã dùng thử lều Apex 2XT Tent nó rất tuyệt vời cho điều khiện khí hậu ở Vietnam Chim việt
Find us on Facebook
Rating
Placed on Ngày 17 tháng 03 năm 2015
Profile image
Tôi khá hài lòng về giá cả các sản phẩm của shop. Tôi đánh giá cao chất lượng các sản phẩm Viet Nam Xuất Khẩu. Panda Tan
Find us on Facebook
Rating
Placed on Ngày 17 tháng 03 năm 2015
Profile image
Chất lượng các sản phẩm về lều trại và túi ngủ của shop baylenvietnam không thua kém các sp thương hiệu nổi tiếng như Jackwolfskin, The nothe face,millet, ... nhưng giá rất Vietnam (rẻ) Tôi rất mừng vì điều đấy. sake, Đồ Du Lịch
Find us on Facebook
Rating
Placed on Ngày 01 tháng 03 năm 2015
Profile image
Trải nghiệm với baylenvietnam một chuyến đi Mộc Châu rất tuyệt, chúc Cty năm mới thành công và phát triển. Xạ Điêu
Find us on Facebook
Rating
Placed on Ngày 26 tháng 02 năm 2015
Profile image
“Just received my first order from World Baylenvietnam Shop. My order came promptly and the item I ordered is of good quality. I'm sure I will enjoy my shirt. I just placed my second order.” Msi
Rating
Placed on Ngày 30 tháng 01 năm 2015
Profile image
Rất cảm ơn các bạn đã cung cấp cho tôi rất nhiều lời khuyên và trợ giúp cho chuyến đi xuyên việt vừa rồi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi tới cửa hàng của các bạn, chúc các bạn thành công ! Maria Stolbova
Find us on Facebook
Rating
Placed on Ngày 29 tháng 01 năm 2015