Câu lạc bộ dù lượn, paragliding club

Câu lạc bộ dù lượn, paragliding club

Bay Len Vietnam Paragliding classes Lớp học dù lượn

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dù lượn (paragliding) và muốn trở thành phi công dù lượn (pilot paragliding). Bay Lên Việt Nam có các giảng viên từ Vietwings club, XC club, Hanoi paragliding club là những người đàn ông của bạn (superman). Có nhiều người đã dạy dù lượn trong nhiều năm, đúc rút nhiều kinh nghiệm kỹ thuật từ nhiều giờ bay và được huấn luyện từ nước ngoài hay từ giáo viên chuyên nghiệp có chứng chỉ quốc tế. Phải mất tới 10.000.000 - 50.000.000 vnđ (các ngày trong tuần / ngày cuối tuần) lên tới 36 giờ lý thuyết và thực hành trước khi có thể tự bay tự do một mình (solo) ở một ngọn đồi, nhưng bây giờ đã có Bay Len Vietnam paragliding school huấn luyện dù lượn chuyên nghiệp bài bản ở Vietnam, nên điều kiện và chi phí sẽ rẻ hơn cho bạn rất nhiều chỉ mất từ 4.000.000 - 7.000.000 vnđ cho khóa học 3 ngày một tuần.

Hoặc bạn có thể tham gia các khóa học kinh nghiệm trong một ngày chỉ với 350.000 / 500.000 vnđ (các ngày trong tuần hay ngày cuối tuần ở Hanoi) hay những chuyến đi cuối tuần đến Sơn Tây/Hòa Bình  500.000 -1.200.000 vnđ trong đó bao gồm các chuyến bay biểu diễn của các pilot hoặc bay đôi Tandem + phương tiện đi lại đồ ăn nhẹ và nước uống.  

Chúng ta đã trải nghiệm trong một ngày, nhưng tốt hơn nếu bạn quan tâm đến việc học hơn là có một cuộc phiêu lưu trong một ngày. Với một bài thuyết trình Powerpoint và video mất hai giờ, hướng dẫn cho bạn những thông tin cơ bản về dù lượn và cách mà cánh dù treo bạn bay trong không khí.

Sau khi tiếp cận qua lớp lý thuyết, chúng ta sẽ đi xuống một công viên lớn bằng phẳng, nơi gió đi thẳng hướng và không bị chắn hay nhiễu loại bởi các tòa nhà cao tầng trong thành phố.  

Mục đích cho người mới bắt đầu chủ yếu là để họ có thể dựng cánh dù ở một vị trí ổn định trong không khí, nó sẽ khó khăn hơn nhiều hơn bạn tưởng. Thông thường, cánh đù sẽ bị đổ xuống giây sau khi nó rời khỏi mặt đất, hay kéo lê quăng quật bạn đi.  

Nhưng bạn yên tâm chúng ta có những giáo viên hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm, nên chỉ trên một vài lần bạn sẽ giữ đựng được cánh dù để chạy và rời khỏi mặt đất cho một vài giây trong không khí.  

Một lớp hướng đẫn của chúng tôi không quá 5 học viên và tối thiểu 2 người hướng dẫn.

Testimonials
Rating:
Rất cảm ơn các bạn đã cung cấp cho tôi rất nhiều lời khuyên và trợ giúp cho chuyến đi xuyên việt vừa rồi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi tới cửa hàng của các bạn, chúc các bạn thành công !
Maria Stolbova
Read more

234 Le Trong Tan, p Khương Liệt, q Thanh Xuân - Hanoi

Quan trọng nhất, chúng tôi mong muốn bạn quay trở lại, tham gia lớp học chính thức 8 buổi - nếu chúng ta có thời gian và tiền để dành :).

Bay Len Vietnam paragliding school sẽ điều chỉnh các lớp học để  tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để biết thêm thông tin hay đăng ký lớp học, hãy gọi: 0989082203 hoặc email: duluon@baylenvietnam.com

XIN ĐỪNG NGẠI TRAO ĐỔI VÀ TÌM HIỂU NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

Liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

* Phải nhập thông tin