Ống tay chống nắng Hi cool

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

50.000 ₫
  • Buy 10 for 30.000 ₫ each và lưu 40%

Xem nhanh

Đồ chống nắng hàn quốc hi cool

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Ống tay chống nắng Hi cool
  • Ống tay chống nắng Hi cool
  • Ống tay chống nắng Hi cool
  • Ống tay chống nắng Hi cool
  • Ống tay chống nắng Hi cool

Chi tiết

Găng tay chống nắng Hi cool có tính co giản và đàn hồi tột , chống khuẩn , có khả năng thoáng khí cao , đem lại cho bạn cảm giác mát lạnh khi sử dụng , khi mang vào nhiệt độ sẽ giảm xuống 2 độ so với những loại bao tay thông thường , đồng thời có khả năng chống tia cực tím , hiệu quả đến 99.8% , bảo vệ cho bạn không bị tác hại của ánh nắng mặt tròi , tay áo dài 53cm , che được cánh tay và nửa bàn tay .

Găng tay chống nắng Hi cool có màu : Xám , trắng , đen
Kích thước : 53 cm x 12 cm x 9 cm
Xuất xứ : Hàn quốc
Chất liệu : thun lạnh có sợi chống tia UV
Găng tay chống nắng Hi cool là loại duy nhất đang bán tại thị trường Việt Nam có độ dài đến 53cm và che được nửa bàn tay

Găng Tay Chống Nắng được thiết kế với chất liệu thoáng mát, giúp bạn chống chọi với cái nắng mà bạn vẫn cảm thấy thật thoải mái. Thun co giản đàn hồi và chống khuẩn tối đa giúp cho bạn an tâm khi sử dụng. Găng Tay Chống Năng bảo vệ tay bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời nhưng vẫn rất thời trang và phong cách khi mang. Bạn có thể mang theo đến bất cứ đâu, sản phẩm Găng Tay Chống Nắng phù hợp cho cả nam và nữ. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, hãy chọn ngay cho mình sản phẩm này để bảo về cánh tay của bạn nhé.

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcBlack
ManufacturerBaylenvietnam

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.