Lều nhí cho bé

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Hết hàng

1.200.000 ₫

Xem nhanh

Lều Nhí - lều vải handmade

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Lều nhí cho bé

Chi tiết

Lều Nhí - lều vải handmade: không gian riêng tư, nhỏ bé dành cho trẻ.

Nơi trẻ có thể tự do phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của riêng mình.
Bạn đã từng dùng chăn, gối để dựng một túp lều ngay trong chính căn phòng của mình khi còn là trẻ con? Giờ khi đã lớn, có bao giờ bạn nhớ lại những kỷ niệm ấy?
Ngày nay, việc chơi lều, chơi nhà chòi xem chừng lại kém hấp dẫn so với các games hiện đại, đầy màu sắc trên các trang web. Với mong muốn giúp cho các bé quay trở lại với một trò chơi vốn vẫn còn hấp dẫn qua bao thế hệ, một trò chơi đầy tính nhân văn và giáo dục, Lều Nhí ra đời, đã thật sự như một người bạn của các bạn nhỏ, là nơi trẻ chơi, trẻ ngủ, và ba mẹ cũng có thể tham gia cùng con, giúp con giao tiếp hồn nhiên và tình cảm nữa.


Mẫu chính của Lều Nhí là lều vẽ tay, với mong muốn mang đến cho các bé một sản phẩm gần gũi hơn, độc đáo hơn, kích thích sự sáng tạo của trẻ khi chơi cùng lều. Mỗi sản phẩm bằng tay, chứa đựng trong từng nét vẽ là tình yêu nghề và yêu trẻ của nhóm họa sỹ, Lều Nhí vui cùng với những họa tiết dễ thương, thích thú với những yêu cầu đặt hàng vẽ theo trí tưởng tượng và ý thích riêng của mỗi bé.
Chọn mẫu lều vẽ tay có sẵn trong album hoặc liên hệ với Lều Nhí khi có yêu cầu đặc biệt vẽ theo ý muốn của bé.

Lều vẽ tay mẫu sẵn đồng giá 1.200.000đ/ cái. Lều vẽ theo yêu cầu riêng giá tùy mẫu.
Lắp đặt và giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 5km, trên 5km sẽ tính phí ship tùy vị trí gần/ xa. Ship hàng toàn quốc.
Kích thước lều khi lắp xong: rộng đáy 1m2, cao 1m4. Lều có 1 cửa sổ nhỏ ở mặt bên, quai cài hai bên cửa chính. Khi chơi xong có thể gom gọn thành bó dễ dàng.Lều thiết kế phần may bên trong rất dễ tháo lắp khi cần vệ sinh lều

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcBlack
ManufacturerNo

Sản phẩm tham khảo

Thảm đa năng lót Lều - tập Yoga

Thảm đa năng lót Lều - tập Yoga

150.000 ₫
   

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.