Kính Sperian A900 & A902

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

175.000 ₫
  • Buy 12 for 155.000 ₫ each và lưu 12%

Xem nhanh

Mắt kính Sperian dòng A900 kiểu dáng thể thao, thích hợp cho những chuyến đi dài!!!

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Kính Sperian A900 & A902
  • Kính Sperian A900 & A902

Chi tiết

Kính Sperian A900 & A902 kiểu dáng thể thao cực đẹp!!!
Mùa hè nắng nóng & đầy khói bụi, Zing ngay cho chính mình một cặp mắt kính xịn với nhiều tính năng ưu việt: Chống chói, chống trầy, chống khói bụi & chống cả tia UV nữa bạn nhé!!! Đây là chiếc kính thời trang đẳng cấp cho những chuyến du ngoạn cùng thiên nhiên & ánh nắng
Không chỉ có giá hợp lý, có thiết kế dáng thể thao, chống bụi tốt với 2 màu đen trắng, mắt kính còn siêu trong, đạt tiêu chuẩn chất lượng CE 166:2001 của Châu Âu, chống UV (tia cực tím); đặc biệt, kính trắng có giảm lóa (buổi tối đi đường không bị lóa ánh đèn xe chạy ngược chiều như kính thường) bởi mắt kính được dán 1 lớp filter. Kính Sperian - cung cấp sự bảo vệ an toàn hợp thời trang cho người sử dụng.
Hàng sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Thương hiệu kính của Sperian được biết đến với sự UY TÍN kể từ những năm 1961.
Được nhập khẩu và sử dụng bởi những con người hiểu biết, tinh tế, biết thưởng thức và sử dụng cái đẹp.
Website giới thiệu của Hãng sản xuất: https://www.sperian.com

Đặc tính sản phẩm:
+ Hiệu quả chống bụi tuyệt đối. Thiết kế của kính được nghiên cứu rất chuẩn và ôm sát gương mặt. Mọi dáng gương mặt đều dễ dàng vừa và phù hợp.
+ Chống 99,99% tia UV và đạt các chỉ tiêu chất lượng CE của Châu Âu. Điều này khách hàng sẽ được khẳng định khi đọc catalogue của nhà sản xuất. Chất lượng đảm bảo tuyệt vời so với giá thành.
+ Kính trắng có một lớp filter chống lóa, đặc biệt tốt khi sử dụng buổi tối hoặc khi đi xa. Đặc biệt, đeo dưới ánh sáng vàng sẽ cảm nhận được sự sáng hơn do tác dụng chống lóa của kính. Điều này đã được rất nhiều khách hàng trước đây khẳng định. Bù lại, kính đen lại có hiệu quả rất cao khi đi ban ngày, dưới trời nắng nóng của mùa hè. Với tác dụng của 1 kính râm giảm lóa.
+ Đi được trong cả trời mưa. Do độ chảy của nước khỏi bám vào kính rất nhanh. Điều này không phải bất cứ loại kính nào cũng đạt được.
Đồng giá cho 02 sản phẩm Sperian A900 & A902: 155k

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcNo
ManufacturerNo

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.