Đệm yên xe đạp

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

150.000 ₫

Xem nhanh

Đệm yên xe đạp Giant

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Đệm yên xe đạp
  • Đệm yên xe đạp
  • Đệm yên xe đạp

Chi tiết

Giant là thương hiệu xe đạp nổi tiếng thế giới được thành lập để tạo ra loại xe chuyên nghiệp với giá thành rẻ hơn và cải thiện những yêu cầu của người đi xe đạp. Với nền tảng phương châm đó, Giant đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời dành cho những người yêu thích xe đạp bằng hệ thống bán đồ thể thao, đồ du lịch và phụ kiện xe đạp phong phú đạt chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời của họ.
 
Bọc yên xe đạp Giant được làm bằng chất liệu vải nylon chịu nước bên ngoài và bên trong là lớp đệm gel silicon dày, tạo cảm giác êm ái, thoải mái và dễ chịu cho người ngồi. Bên trong lòng yên có lớp hạt siêu bám, giúp bọc yên bám chắc vào yên xe. Phía đằng sau đệm yên có dây rút để bạn có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với yên xe của mình.
 
Điểm nổi bật của chiếc Bọc yên xe đạp Giant này là nó được thiết kế các rãnh ở bề mặt để tránh không gây áp lực lên người ngồi, chống hiện tượng vô sinh ở nhiều người thường xuyên sử dụng xe đạp.
 
Với trọng lượng 280g và bề mặt êm ái, bọc yên xe đạp Giant phù hợp với tất cả các loại yên xe thể thao. Đây sẽ là một món đồ phụ kiện xe đạp khiến bạn hài lòng.

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcPink
ManufacturerNo

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.