Giầy Merrell MOAB MID WATERPROOF J88792

Giầy Merrell MOAB MID WATERPROOF J88792

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

Giầy Merrell MOAB MID WATERPROOF J88792

Nhận xét sản phẩm này

Merrell

Tình trạng: Còn hàng

1.450.000 ₫

Xem nhanh

Shop bán giầy merrell chính hãng, hàng vnxk

Calculate Shipping Price

* Phải nhập thông tin

1.450.000 ₫

Sản phẩm tham khảo

Giầy chống nước Merrell

Giầy chống nước Merrell

2.100.000 ₫
Giầy phượt The North Face

Giầy phượt The North Face

Giầy trekking

Giầy trekking

Giầy merrell Sport GORE-TEX

Giầy merrell Sport GORE-TEX

1.370.000 ₫

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Bán giay merrell chinh hang, sản phẩm giay merrell, giay the thao merrell, giày merrell nữ, giày merrell hcm, bán giầy merrell, giày merrell chính hãng
    Leather/Textile
    Imported
    Rubber sole
    Shaft measures approximately 4.5" from arch
    Removable insole


Product Description

The Merrell Moab Mid Waterproof Boot was designed specific to a woman's form and needs. Whether you're in dry or wet weather, these waterproof boots will keep your feet comfortable and fresh. The Vibram Multi-Sport Plus sole provides great traction for the outdoors. Product Features: Mid-height hiking boot Keep your feet comfortable and dry in hot and wet weather Waterproof Dura leather and mesh upper Bellows tongue keeps debris out Synthetic leather toe cap and heel counter Heel counter (contoured cup) keeps your heel in back of boot Waterproof membrane is treated with Aegis Antimicrobial solution Ortholite anatomical footbed Molded nylon arch shank Merrell QForm Comfort midsole offers stride-sequenced cushioning that's specifically for women Merrell air cushion throughout heel aborbs shock and adds stability 5mm sole lug depth Vibram multi-sport sole/tc5+ rubber Weight: 1 lb 13 ozs

    Product Dimensions: 1 x 1 x 1 inches
    Shipping Weight: 2 pounds (View shipping rates and policies)
    Origin: Vietnam
    ASIN: B004D7RL80
    Item model number: J88792
    Date first available at Amazon.com: August 8, 2005
    Domestic Shipping: Currently, item can be shipped only within the U.S. and to APO/FPO addresses. For APO/FPO shipments, please check with the manufacturer regarding warranty and support issues.
    International Shipping: This item is not eligible for international shipping. Learn More

Màu sắc

Black

Manufacturer

Merrell

1) Chúng Tôi chấp nhận Alipay, West Union, TT. tất cả các thẻ tín dụng đều được chấp nhận thông qua thanh toán an toàn xử lý KÝ.

2) Thanh Toán phải được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

3) Nếu bạn không thể kiểm tra ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ một vài phút và thử lại Thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1.TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN.(ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Orders xử lý kịp thời sau khi xác minh thanh toán.

3. Chúng Tôi chỉ gửi đến địa chỉ để xác nhận. địa chỉ đặt hàng của PHẢI PHÙ HỢP VỚI bạn địa chỉ Vận Chuyển.

4. The hình ảnh thể hiện không phải là các mặt hàng thực tế và cho bạn chỉ tham khảo.

5. SERVICE TRANSIT THỜI GIAN được cung cấp bởi các tàu sân bay và không bao gồm cuối tuần và ngày lễ. thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn có không nhận được lô hàng của bạn trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ theo dõi các lô hàng và lấy lại cho bạn càng sớm càng tốt với một bài trả lời. mục tiêu của chúng tôi là khách hàng sự hài lòng!

7. Due tình trạng số lượng và thời gian khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi kho hàng có sẵn giao hàng nhanh chóng.

1. Bạn có 7 ngày để liên hệ với chúng tôi và 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó nhận được. nếu mặt hàng này là của bạn quý vị nhiều hơn 7 ngày, nó được coi là sử dụng và CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG PHÁT HÀNH BẠN Một KHOẢN HOÀN LẠI HOẶC THAY THẾ. KHÔNG có NGOẠI LỆ! chi phí vận chuyển là gấu của cả người bán và người mua trong nửa.

2. All hàng sẽ trả về PHẢI CÓ trong bản gốc bao bì và bạn PHẢI CUNG CẤP chúng tôi với vận chuyển số theo dõi, lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn #.

3. We sẽ hoàn trả BẠN ĐẦY ĐỦ TIỀN TRÚNG THẦU, sau khi nhận được hàng trong điều kiện ban đầu và đóng gói với tất cả các thành phần và phụ kiện đi kèm, SAU KHI CẢ Người Mua và Bán hủy giao dịch từ aliexpress. HOẶC, bạn có thể chọn để có một sự thay thế.

4. chi phí vận chuyển nếu tất cả các Chúng Tôi sẽ chịu sản phẩm (s) là (là) không như quảng cáo.

1. 12 tháng Nhà Sản Xuất Bảo Hành giới hạn của cho các sản phẩm lỗi (không bao gồm hạng mục bị hư hỏng và/hoặc sử dụng sai sau khi nhận hồ sơ). phụ kiện đi kèm với một 3-month bảo hành.

2. Defective các mặt hàng PHẢI ĐƯỢC báo cáo và trả lại trong vòng thời hạn bảo hành (và trong bao bì gốc, nếu có thể). bạn phải cho chúng tôi những gì khiếm khuyết là và cho chúng tôi số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ CÁC MẶT HÀNG VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. bạn đồng ý với tất cả các chính sách nêu trên khi đặt hàng trên baylenvietnam!

chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao của sự xuất sắc và phấn đấu 100% khách hàng sự hài lòng! thông tin phản hồi là rất quan trọng Chúng Tôi yêu cầu bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức TRƯỚC KHI bạn cung cấp cho chúng tôi trung lập hoặc tiêu cực thông tin phản hồi, vì vậyrằng chúng tôi có thể thỏa đáng địa chỉ ngại của bạn.nó là không thể giải vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!


>Hướng dẫn thanh toán

>Hướng dẫn vận chuyển

Thời gian nhận được hàng sau khi đặt hàng & xác nhận thanh toán :

Hà Nội                                     :  4-5 giờ ( giờ làm việc ) *

Các tỉnh thành phố khác    :  trung bình 48 giờ ( giờ làm việc ) * 

+Địa chỉ của chúng tôi

234 Le Trong Tan, p Khương Liệt, q Thanh Xuân - Hanoi

+Cách chọn balo leo núi hiệu quả

+Cách chọn mua túi ngủ

Save

Save

Save

Save

Save

Save