Thiết kế một cái lều lớn là một chuyện, nhưng nó là sản xuất khác. Nếu thiết kế không thể được xây dựng một cách nhất quán với chất lượng cao, sau đó sự vĩ đại của thiết kế này là không thích hợp. Đó là chính xác vì lý do này mà các Hilleberg Tentmaker yêu cầu kiểm soát chất lượng đầy đủ và nghiêm ngặt từ sản xuất của mình. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi sở hữu và vận hành cơ sở sản xuất của chúng ta ở Estonia, một cái gì đó cho chúng ta giám sát chất lượng đầy đủ, và cũng cho phép chúng tôi ngay lập tức áp dụng bất cứ cải tiến thiết kế, chúng tôi tạo ra.

Để đạt được những cấp độ chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi không chỉ sử dụng các loại vải và vật liệu không ai sánh kịp, nhưng chúng tôi cũng sử dụng nhà nước của nghệ thuật các hệ thống kiểm soát chất lượng trong nhà máy sản xuất của chúng tôi, hướng tới đáp ứng các tiêu chuẩn của Thụy Điển. Ngoài ra, nhà máy sản xuất của chúng tôi là tiêu chuẩn ISO-9001: 2000 được chứng nhận, có nghĩa là chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn quản lý chất lượng để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng và yêu cầu quy định, và cải tiến liên tục trong mọi lĩnh vực. Chúng tôi cũng mua một

Giấy chứng nhận năng lượng màu xanh lá cây hàng năm từ Eesti Energia, các nhà cung cấp điện Estonia. Các dự án năng lượng xanh thị trường năng lượng tái tạo - sản xuất chủ yếu từ gió và thủy điện - và tặng một số quy định của Giấy chứng nhận thanh toán của khách hàng cho Quỹ Estonia Thiên nhiên (ELF).

Hơn một thập kỷ trước, khi chúng tôi quyết định xây dựng cơ sở riêng của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Estonia vì ba lý do: lịch sử lâu dài và truyền thống tầng của công trình nhà máy chuyên ngành; sẵn có của tài sản mà chúng ta có thể mua và thích ứng với đáp ứng nhu cầu sản xuất rất cụ thể của chúng tôi, và bởi vì nó chỉ là một hai giờ bay ngắn từ trụ sở chính của chúng tôi ở Thụy Điển.

Trong những năm qua, do nhu cầu tăng lên, sản xuất của chúng tôi có là tốt. Hôm nay chúng tôi cũng làm việc với một vài nhà máy hợp đồng lựa chọn cẩn thận, nhưng trung tâm của quá trình sản xuất của chúng tôi vẫn còn cơ sở Estonia của chúng tôi, nơi chúng tôi thiết lập, kiểm tra và phê duyệt tất cả các lều trước khi chúng được xuất xưởng
Trước khi sản xuất
Estonia Nhà máy

Chúng tôi đặt hàng vật liệu cho mỗi sản xuất chạy nhiều tháng trước, và làm thử nghiệm kiểm soát chất lượng toàn diện. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng chúng ta có thể thay thế bất kỳ thành phần kém lâu trước khi bắt đầu sản xuất.

Chúng tôi kiểm tra tất cả các cuộn của tất cả các loại vải của chúng tôi cho màu sắc thích hợp, chịu mài mòn, waterproofness nơi thích hợp, trọng lượng và tay tài sản. Chúng tôi cũng thử nghiệm một mẫu quan trọng của lều bên ngoài và cuộn vải sàn cho sức mạnh giọt nước mắt, và, trong trường hợp của các loại vải lều bên ngoài, màu sắc nhất quán và kháng màu với ánh sáng. Chúng tôi cũng chịu vải sàn lều của chúng tôi để "tapability" kiểm tra cùng với, kiểm tra tiêu chuẩn hơn khác.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các phụ kiện - cực, dây kéo, ốc vít, đai và như thế - đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi.

Estonia Nhà máy
Miếng vải được cắt bằng cách sử dụng hình dạng mô hình. Các mảnh có liên quan - bao gồm vải, dây kéo, và tất cả các chi tiết cần thiết cho mỗi mô hình - được lắp ráp, và thông qua vào hệ thống cống rãnh.
Làm cho lều
Estonia Nhà máy

Mỗi lều chúng tôi thực hiện là hoàn toàn thiết lập và kiểm tra trước khi nó được vận chuyển.

Một thanh tra Tent Biết quan sát cả hai lều bên trong và bên ngoài, đặt hai cùng nhau, chèn các cực và đặt vào dây đeo mặt đất. Sau khi dựng lều họ đảm bảo các dây mặt đất có sự căng thẳng thích hợp, và mở ra lều để kiểm tra dây kéo và đường nối. Sau khi đóng cửa lều lên, anh ta hoặc cô ấy một kiểm tra chất lượng và phụ tố các dòng chàng trai và chạy dòng. Nếu tại thời điểm bất kỳ một sai lầm được phát hiện, các mảnh bị ảnh hưởng đi lại cho các dây chuyền sản xuất cho điều chỉnh.

Một khi các lều được chứng nhận và phê duyệt, nó được lấy xuống. Ba Lan và chốt được đưa vào bao tải công cụ cá nhân của họ và đi kèm với các lều, vào bao công cụ của nó. Cuối cùng, một tập sách hướng dẫn được thêm vào, như là kiểm soát chất lượng và treo thẻ.

Lều hoàn thành đã sẵn sàng cho lô hàng đến các kho hàng công ty trong Thụy Điển hoặc hoặc Mỹ