Găng tay scoyco cụt ngón

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

250.000 ₫

Xem nhanh

Găng tay cụt ngón Scoyco MC29D - Màu sắc: Xanh, Đỏ, Đen - Size: M, L, XL

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Găng tay scoyco cụt ngón
  • Găng tay scoyco cụt ngón
  • Găng tay scoyco cụt ngón

Chi tiết

Găng tay cụt ngón scoyco (size: M/ L/ XL)
Găng tay cụt scoyco: là loại găng cụt ngón dùng cho người điều khiển motor, xe máy trong quá trình lưu thông. Với những tính năng đầy đủ bảo vệ người sử dụng trong quá trình lưu thông, nên vì thế găng cụt ngón scoyco này hiện đang được rất nhiều bạn yêu thích và sử dụng dòng găng motor cụt ngón này ...

Găng tay Scoyco

Ra đời tháng 10/1998, Scoyco là thương hiệu đẳng cấp quốc tế hàng đầu về đồ bảo hộ motor, đặc biệt là găng tay xe máy. Sản phẩm của Scoyco thuộc phân khúc cao cấp sử dụng các chất liệu bền chắc, nhẹ và đắt tiền như da cừu, nhựa chịu lực, lưới bảo vệ và đặc biệt là sợi carbon. Găng tay Scoyco được sử dụng trong nhiều giải đua motor nghiệp dư và bán nghiệp dư trên toàn thế giới.

Sở hữu đôi găng tay mang thương hiệu SCOYCO là bạn đang sở hữu dòng thương hiệu đồ bảo hộ xe máy cho các giải đua xe chuyên nghiệp.


.(gang tay motor cụt ngón, gang tay cụt ngón scoyco, găng tay cụt scoyco, gang tay lai xe may cụt ngón scoyco, gang tay đi phượt scoyco, gang tay cho nguoi di motor, gang tay scoyco gia re, gang cụt ngón scoyco, gang scoyco cịt ngón, gang tay lai xe may , gang tay motor scoyco).

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcBlack
ManufacturerScoyco

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.