Thuyền Kayak Composit Winner Otuim

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

24.300.000 ₫

Xem nhanh

Thuyền Kayak

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Thuyền Kayak Composit Winner Otuim
  • Thuyền Kayak Composit Winner Otuim

Chi tiết

Thuyền Kayak Winner Otuim được làm từ chất liệu SCG-M90 – LLDPE, là nhựa tiêu chuẩn để sản xuất kayak. Vật liệu này bền, nhẹ, chịu lực, chịu va đập và mài mòn tốt cũng như không bị ảnh hưởng bởi ánh nẵng mặt trời và nước biển. Với sự kết hợp giữa công nghệ đúc nhựa tiên tiến và các công đoạn có bàn tay của những người thợ kinh nghiệm, kayak Winner đạt chất lượng cao về chất lượng. Các tiêu chí đánh giá như sự cân bằng, khả năng chịu va đập, độ rẽ nước, thiết kế khoang ngoài thoải mái, … đều đạt mức độ cao.

Kayak Otuim của hãng Winner là loại thuyền đơn sit-in-top được thiết kế với độ rẽ nước tốt nên có khả năng di chuyển với tốc độ cao, phù hợp cho các chuyến đi khám phá dài ngày. Otuim sử dụng phù hợp với tất cả các mặt nước lặng sóng như hố, sông, vịnh và không lặng sóng như biển. Otuim có chân vịt điều khiển hướng đi (được điều chỉnh bởi người chèo đặt ở phía bên trong khoang ngồi). Otuim có khoang khí kín phía trong thuyền vì vậy nó sẽ không chìm ngay cả trong trường hợp thuyền bị lật.

Otuim có bề ngang hẹp (55cm), mũi nhọn nên có độ lướt sóng tốt, tốc độ cao và đi được khoảng cách lớn trong ngày. Tuy nhiên, vì bề ngang hẹp nên độ cân bằng trên mặt nước không tốt bằng những loại Kayak sit-on-top và những Kayak có bề ngang lớn hơn. Vì vậy, Otuim đòi hỏi người điều khiển phải có kinh nghiệm nhuần nhuyễn để có thể giữ độ thăng bằng tốt khi chèo.

Otuim phù hợp với các hoạt động thể thao nước nhẹ nhàng như câu cá, dạo chơi trên hồ hay các khu nghỉ mát gần sông, hồ, vịnh, biển và cả các chuyến khám phá trên biển.

Thông số kĩ thuật:
Chiều dài 502cm
Chiều rộng 55cm
Chiều cao: 38cm
Trọng lượng thực: 28kg
Tải trọng tối đa: 147kg
Kích thước khoang rỗng: dài 75cm, rộng 39.5cm, cao 34cm
Hãng sản xuất: Winner
Xuất xứ: Trung Quốc

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcN/A
ManufacturerN/A

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.