Cho thuê loa cầm tay

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

50.000 ₫

Xem nhanh

Cho thuê loa cầm tay di động

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Cho thuê loa cầm tay
  

* Phải nhập thông tin

50.000 ₫

Chi tiết

Trong các chương trình cắm trại, dã ngoại hay hoạt động ngoài trời khác thì việc truyền thông tin, quản trò là hết sức quan trọng. Muốn thực hiện được vai trò này đòi hỏi người truyền đạt thông tin phải có một giọng nói to rõ và khỏe nhưng liệu với một chương trình phạm vi rộng và thời gian dài thì làm sao một người bình thường có thể nói xuyên suốt chương trình được? Chính vì điều này mà con người đã phải nhờ đến một thiết bị để giúp âm thanh phát ra to hơn mà không cần tốn nhiều sức, đó chính là loa cầm tay .

Loa cầm tay cũng không mấy xa lạ gì với chúng ta nữa, vì sự hữu ích của mình là thiết bị này ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Loa cầm tay do dịch vụ cho thuê loa cầm tay của chúng tôi cung cấp có công suất lên đến 10W và thời gian sử dụng lên đến 8 tiếng, thích hợp cho những hoạt động diễn ra trong thời gian dài. Ngoài ra, một điểm cộng khác cho loa cầm tay và dịch vụ cho thuê loa cầm tay của chúng tôi cung cấp là trọng lượng khá nhẹ, chì tầm 0,5kg mà thôi. Nhờ đó mà việc di chuyển hay mang theo bên mình  để sử dụng khi cần là khá dễ dàng và tiện lợi.


Khi đã có loa cầm tay với độ khuếch âm tốt và gọn nhẹ thì chúng ta không cần phải hét to cũng như không mệt khi vừa phải di chuyển vừa mang theo loa bên mình. Hơn nữa, loa cầm tay với các màu sắc khác nhau còn có thể trở thành một món đồ trang trí hay tạo cái nhìn chuyên nghiệp hơn cho chương trình.

Bạn sắp tổ chức chương trình ngoài trời và muốn sở hữu loa cầm tay để sử dụng? Rất đơn giản, chỉ cần đến với baylenvietnam sẽ được thuê loa cầm tay chỉ với mức giá 50,000/ngày . Đặc biệt, chúng tôi còn có ưu đãi giảm giá thuê cho những ngày tiếp theo.Loa cầm tay của chúng tôi có thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

    Tên: Loa cầm tay 1
    Công suất : 10W
    Cổng 3,5 mm
    Pin sạc: AA (6 cục)
    Thời gian pin : 8 tiếng
    Trọng lượng : 0,5 kg
    Kích thước(WxHxD) : 160 x 256 x 260 mm
    Pin AA: 30,000 VNĐ/6 cục

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcWhite
ManufacturerBaylenvietnam

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.