10 Sản phẩm

trang
Sắp xếp giảm dần

1,200km từ Ý cắt Liguria, Emilia Romagna sang Lombardia rồi qua đến biên giới Thụy Sỹ cắt ngangThụy Sỹ chạy qua Liechtenstein rồi vào Đức đi từ Nam Đức chạy dọc lên tuốt miền Bắc Đức cuối cùng cũng đã hạ cánh an toàn.
2 ngày chỉ chạy xe nhưng mà mãn nhãn cảnh đẹp vô cùng. Mê và ấn tượng nhất là Thụy Sỹ. Ở Ý và Đức trời nắng ấm nhiệt độ 15-20 độ C mà ở Thụy Sỹ thì vẫn tuyết lạnh co ro toàn có 7-8 độ, tuyết mới bắt đầu tan, chạy qua sông với hồ vẫn thấy đóng băng. Thụy Sỹ toàn núi đồ tuyết phủ sang Đức thì lại chỉ thấy đồng cỏ xanh rì với toàn những cánh đồng gió khổng lồ.

Read More
Posted in Moto tour By Thuy Anh Le

Drift moto nôm na là kỹ thuật trượt bánh xe sau trong khi chiếc xe vẫn di chuyển 1 cách chậm rãi. Nhiều người nghĩ drift chỉ là 1 cách biểu diễn, ít ai biết rằng kỹ thuật này sẽ có tác dụng cực kỳ to lớn khi bạn muốn tránh một vụ tai nạn bằng kỹ thuật “siêu xịn” này.

Read More
Posted in Moto tour Hướng dẫn By Mr SAKE

Cào cào trên thảo nguyên Mông Cổ p6

Read More
Posted in Moto tour By tabalo

Cào cào trên thảo nguyên Mông Cổ p5

Read More
Posted in Moto tour By tabalo

Cào cào trên thảo nguyên Mông Cổ p4

Read More
Posted in Moto tour By tabalo

Cào cào trên thảo nguyên Mông Cổ p3

Read More
Posted in Moto tour By tabalo

Lâu lâu, TBG chưa có góp sức gì cho box, phần vì đi nhiều không có thời gian viết, phần cũng vì các chuyến đi khám phá các vùng đất mới cũng hiếm hơn. Những vùng đất nhiều cảm xúc thì các bạn cũng đã đi cả rồi và viết nhiều.

Vừa rồi, TBG có tổ chức một chuyến đi khám phá Mông cổ bằng xe máy và cũng như mọi khi, chúng tôi có ghi chép lại để làm tài liệu tham khảo cho các bạn.

Đóng góp với khí thế mới của 5 mod, TBG xin góp bằng bài viết về chuyến đi.

Read More
Posted in Moto tour By tabalo

Đi phượt, du lịch bụi bằng xe máy, xuyên việt du lịch bụi, cách du lịch bụi, du lịch bụi miền bắc, du lịch tam đảo bằng xe máy, du lịch tam đảo bằng xe bus, đi phượt bằng xe máy, đi phượt bằng xe máy gần hà nội

Do đặc trưng các chuyến đi bằng xe máy, ít cũng 200km, nhiều khoảng trên dưới 1000km, chuẩn bị tốt và kỹ càng là cách tốt nhất để chuyến đi thành công và an toàn.

-Nếu là chuyến du lịch xe máy đầu tiên, nên chọn cự ly gần (60-120km) và đi vào ban ngày. Sau vài chuyến rút tỉa kinh nghiệm, bạn có thể chọn những điểm đến xa hơn, đi dài ngày hơn.
-Nếu đi một nhóm thì phải thống nhất tuyến đường, điểm dừng trước để không bị lạc. Với những cung đường vắng, tốt nhất phải bỏ theo bộ đồ nghề sửa xe (và biết sử dụng bộ đồ nghề đó).

meteogram
Read More

Tìm bạn đồng hành

17/11/2014 14:14

Bên dưới bảng lịch là form tìm bạn đồng hành đi phượt. Ai có nhu cầu thì điền chi tiết rồi Bụi sẽ up vào lịch cho cả làng cùng biết tin nhé. Bạn có thể xem qua Lịch các chuyến đi cần tìm bạn đồng hành

Read More

15963km

13/08/2014 13:22

Posted in Tin tức baylenvietnam Moto tour By Mr SAKE

10 Sản phẩm

trang
Sắp xếp giảm dần