Túi ngủ văn phòng

Tình trạng: Còn hàng

350.000 ₫

Xem nhanh

Túi ngủ dành cho dân văn phòng

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Túi ngủ văn phòng
  • Túi ngủ văn phòng

Chi tiết

- Túi ngủ được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng bằng vải dù cao cấp thoáng mát, ít dính bụi bẩn.

- Túi ngủ gồm 2 phần: phần túi và phần gối đầu- Kích thước vừa vặn: 2m x 0,7m

- Bên cạnh túi ngủ êm ái còn thêm một dụng cụ gối nghe nhạc cùng miếng che mắt giúp bạn dễ dàng đi vào trạng thái thư giãn, đạt được giấc ngủ ngon và sâu hơn! Ngủ trưa là một thói quen, một nhu cầu của rất nhiều người, nhất là khi chỉ cần “chợp mắt” dăm phút là đã có thể lấy thêm tinh thần, sức khỏe và sự minh mẫn để tiếp tục “chiến đấu” với hàng tá công việc ngổn ngang......hay những bài toán quan hệ đối tác, những cuộc gặp gỡ họp hành kéo dài đầy mệt mỏi.

Vẫn biết ngủ trưa là thứ “thuốc bổ”, nhưng với chị em văn phòng, giấc ngủ trưa ngày càng “xa xỉ” và hiếm hoi.Với 1001 chiêu “tìm chỗ ngủ trưa” nơi công sở, dường như dân văn phòng công sở vẫn chưa tìm được “chốn bình yên” để có “giấc ngủ quý giá” hiếm hoi trong những giờ nghỉ trưa chốc lát, trước khi bước vào giờ làm việc tiếp theo trong ngày: Khi mà giá đất tăng cao, các văn phòng chủ yếu là đi thuê, thì việc chục con người bị “dồn” trong chục mét vuông đất với hàng tá đống thiết bị máy móc văn phòng là điều dễ hiểu.

Vì thế, văn phòng làm việc, thường ít đủ diện tích để anh chị em văn phòng có thể “ngả lưng” trong những giờ nghỉ trưa ngắn ngủi. Với đặc điểm làm công việc hành chính cả sáng và chiều, giờ nghỉ trưa ngắn ngủi không đủ để dân công sở về nhà, hay ngay thời gian đi lại, tắc đường, tiền xăng, khói bụi… cũng đủ làm nản chí những người có thói quen nghỉ trưa tại nhà rồi quay về cơ quan làm việc tiếp.

Là dụng cụ quen thuộc của những “nhà du lịch bụi”, túi ngủ dần phổ biến trong những gia đình dành cho trẻ em và nhóm bạn khi qua đêm, để rồi trở thành một giải pháp cho giấc ngủ ở văn phòng. Với túi ngủ, bạn đã có không gian riêng để nghỉ trưa, lịch sự và gọn gàng.

Thêm vào đó, những chiếc túi tháo ra xếp vào rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ vận chuyển. Giờ đây, bạn đã có thể ngả lưng tại văn phòng của mình, nạp thêm năng lượng cho buổi làm việc tiếp theo.

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcNo
ManufacturerNo

Product Tags

Other people marked this product with these tags:

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.