Mũ bảo hiểm Charley Insider

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

4.500.000 ₫

Xem nhanh

Mũ tốt nhất cho bay dù lượn Charley Insider

Calculate Shipping Price

Các hình khác

 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider
 • Mũ bảo hiểm Charley Insider

Chi tiết

Các Charly Insider có lẽ là bán mặt đầy đủ dù lượn mũ bảo hiểm tốt nhất của mọi thời đại. Trọng lượng nhẹ và thoải mái. Chúng tôi chỉ có sẵn màu trắng, tất cả các kích cỡ.

LƯU Ý: Chúng tôi chỉ trữ mũ bảo hiểm màu trắng (tất cả các kích cỡ). XIN PHÉP 2-5 TUẦN CHO GIAO các màu khác.

Trọng lượng: 650 g

Màu sắc: 13 màu sắc khác nhau

Kích thước: XS, S, M, L, XL, XXL
(XS và XXL chỉ cho White & BiColors)

Chu vi đầu: S = 55/56, M = 57/58, L = 59/60, XL = 61/62 cm!

Một công thức cho sự thành công của mũ bảo hiểm hàng không được bán nhiều nhất trên thế giới:

   1. Hãy chỉ các thành phần tốt nhất: chất lượng cao Vinylester, sợi thủy tinh và vải Kevlar. Không sử dụng đơn giản và thảm polyester sợi thủy tinh giá rẻ!
    2. Chúng được xử lý trong một áp lực cao với khuôn kim loại phản mốc. Không có trong một đơn giản, mở tổng hợp mốc. Chỉ bằng cách này có thể là một tỷ lệ phần trăm cao của việc sử dụng vải được đảm bảo.
    3. Bằng cách sử dụng một quá trình tôi luyện, sức mạnh của các vật liệu tổng hợp có thể được tăng lên đến 70% so với xơ cứng ở nhiệt độ phòng! Bằng cách này bạn có thể để đạt được một trọng lượng nhẹ unbeatably, chưa tác động kháng vỏ bên ngoài và mạnh mẽ.
    4. Người ta phải chắc chắn không phải tằn tiện và tiết kiệm trên varnishing, nếu không đội mũ bảo hiểm sẽ nhanh chóng trở nên lôi thôi. Vì vậy chỉ bám vào các chất men đắt nhất và vecni tốt nhất trong ba (bởi unicolor hai) lớp!
    5. Đối với vật liệu tác động hấp thu, EPS-xốp chất lượng hàng đầu (sản xuất tại Đức) nên được sử dụng, nếu không đội mũ bảo hiểm hoặc các kích thước phải lớn hơn hoặc một không thực hiện được CE chứng nhận cho mũ bảo hiểm hàng không (HPG) (Chú ý: Một số mũ bảo hiểm thực hiện chỉ có chu kỳ và chuẩn mũ bảo hiểm trượt tuyết)!
    6. Perfect thoải mái phù hợp và tối đa chỉ có thể được cung cấp bởi một chiếc mũ bảo hiểm đã được bọc hoàn toàn bằng vật liệu endermic và có sẵn trong 6 kích cỡ nhất định. Điều chỉnh dây đai đầu nội bộ là phù hợp hơn cho mũ bảo hiểm đi xe đạp do thông gió cần thiết.
    7. Khi bạn đặt chiếc mũ bảo hiểm trên, cần có ít cảm nhận và nhìn thấy của nó càng tốt. Hãy kiểm tra những gì chúng tôi có nghĩa là bằng một lĩnh vực lớn của tầm nhìn.
    8. Dây đeo cằm phải cảm thấy thoải mái và giữ mũ bảo hiểm một cách an toàn trên đầu.
    9. Bạn vẫn có thể giao tiếp mà không gặp khó khăn khi mặc những chiếc mũ bảo hiểm? Là những âm thanh từ gió đủ để đánh giá tốc độ gió, nhưng cũng đủ yên tĩnh, vì vậy mà các VOX của đài bán dẫn của bạn vẫn hoạt động trong khi bay?
    10.Nội thất nên làm cho nó có thể đeo kính.

Đảm bảo chất lượng nội bộ
Một số nhà sản xuất mũ bảo hiểm cung cấp mũ bảo hiểm quang học giống hệt nhau trong những phẩm chất khác nhau. Trong mở khuôn vật chất nhân tạo, mũ bảo hiểm tay nhiều lớp thực sự có thể được sản xuất với giá rẻ, tuy nhiên họ không đưa ra tiêu chuẩn của chúng tôi về chất lượng.

Người tiêu dùng không thể nhận ra sự khác biệt ban đầu. Chỉ có một quá trình phát triển cao áp có thể đảm bảo một chất lượng không đổi của vỏ mũ bảo hiểm với một tỷ lệ phần trăm cao của sợi đàn hồi và do đó cao và trọng lượng thấp.

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các mũ bảo hiểm Insider được sản xuất bằng cách sử dụng một quá trình áp ép cao với khuôn đối diện trong chất lượng không đổi theo quy định của CE.

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcPink
ManufacturerBaylenvietnam

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.