Mũ bảo hiểm Charley Insider

Mũ bảo hiểm Charley Insider

Double click on above image to view full picture

Zoom Out
Zoom In

Các hình khác

Mũ bảo hiểm Charley Insider

Nhận xét sản phẩm này

Baylenvietnam

Tình trạng: Còn hàng

4.500.000 ₫

Xem nhanh

Mũ tốt nhất cho bay dù lượn Charley Insider

Calculate Shipping Price

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.

Các Charly Insider có lẽ là bán mặt đầy đủ dù lượn mũ bảo hiểm tốt nhất của mọi thời đại. Trọng lượng nhẹ và thoải mái. Chúng tôi chỉ có sẵn màu trắng, tất cả các kích cỡ.

LƯU Ý: Chúng tôi chỉ trữ mũ bảo hiểm màu trắng (tất cả các kích cỡ). XIN PHÉP 2-5 TUẦN CHO GIAO các màu khác.

Trọng lượng: 650 g

Màu sắc: 13 màu sắc khác nhau

Kích thước: XS, S, M, L, XL, XXL
(XS và XXL chỉ cho White & BiColors)

Chu vi đầu: S = 55/56, M = 57/58, L = 59/60, XL = 61/62 cm!

Một công thức cho sự thành công của mũ bảo hiểm hàng không được bán nhiều nhất trên thế giới:

   1. Hãy chỉ các thành phần tốt nhất: chất lượng cao Vinylester, sợi thủy tinh và vải Kevlar. Không sử dụng đơn giản và thảm polyester sợi thủy tinh giá rẻ!
    2. Chúng được xử lý trong một áp lực cao với khuôn kim loại phản mốc. Không có trong một đơn giản, mở tổng hợp mốc. Chỉ bằng cách này có thể là một tỷ lệ phần trăm cao của việc sử dụng vải được đảm bảo.
    3. Bằng cách sử dụng một quá trình tôi luyện, sức mạnh của các vật liệu tổng hợp có thể được tăng lên đến 70% so với xơ cứng ở nhiệt độ phòng! Bằng cách này bạn có thể để đạt được một trọng lượng nhẹ unbeatably, chưa tác động kháng vỏ bên ngoài và mạnh mẽ.
    4. Người ta phải chắc chắn không phải tằn tiện và tiết kiệm trên varnishing, nếu không đội mũ bảo hiểm sẽ nhanh chóng trở nên lôi thôi. Vì vậy chỉ bám vào các chất men đắt nhất và vecni tốt nhất trong ba (bởi unicolor hai) lớp!
    5. Đối với vật liệu tác động hấp thu, EPS-xốp chất lượng hàng đầu (sản xuất tại Đức) nên được sử dụng, nếu không đội mũ bảo hiểm hoặc các kích thước phải lớn hơn hoặc một không thực hiện được CE chứng nhận cho mũ bảo hiểm hàng không (HPG) (Chú ý: Một số mũ bảo hiểm thực hiện chỉ có chu kỳ và chuẩn mũ bảo hiểm trượt tuyết)!
    6. Perfect thoải mái phù hợp và tối đa chỉ có thể được cung cấp bởi một chiếc mũ bảo hiểm đã được bọc hoàn toàn bằng vật liệu endermic và có sẵn trong 6 kích cỡ nhất định. Điều chỉnh dây đai đầu nội bộ là phù hợp hơn cho mũ bảo hiểm đi xe đạp do thông gió cần thiết.
    7. Khi bạn đặt chiếc mũ bảo hiểm trên, cần có ít cảm nhận và nhìn thấy của nó càng tốt. Hãy kiểm tra những gì chúng tôi có nghĩa là bằng một lĩnh vực lớn của tầm nhìn.
    8. Dây đeo cằm phải cảm thấy thoải mái và giữ mũ bảo hiểm một cách an toàn trên đầu.
    9. Bạn vẫn có thể giao tiếp mà không gặp khó khăn khi mặc những chiếc mũ bảo hiểm? Là những âm thanh từ gió đủ để đánh giá tốc độ gió, nhưng cũng đủ yên tĩnh, vì vậy mà các VOX của đài bán dẫn của bạn vẫn hoạt động trong khi bay?
    10.Nội thất nên làm cho nó có thể đeo kính.

Đảm bảo chất lượng nội bộ
Một số nhà sản xuất mũ bảo hiểm cung cấp mũ bảo hiểm quang học giống hệt nhau trong những phẩm chất khác nhau. Trong mở khuôn vật chất nhân tạo, mũ bảo hiểm tay nhiều lớp thực sự có thể được sản xuất với giá rẻ, tuy nhiên họ không đưa ra tiêu chuẩn của chúng tôi về chất lượng.

Người tiêu dùng không thể nhận ra sự khác biệt ban đầu. Chỉ có một quá trình phát triển cao áp có thể đảm bảo một chất lượng không đổi của vỏ mũ bảo hiểm với một tỷ lệ phần trăm cao của sợi đàn hồi và do đó cao và trọng lượng thấp.

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các mũ bảo hiểm Insider được sản xuất bằng cách sử dụng một quá trình áp ép cao với khuôn đối diện trong chất lượng không đổi theo quy định của CE.

Màu sắc

Pink

Manufacturer

Baylenvietnam

1) Chúng Tôi chấp nhận Alipay, West Union, TT. tất cả các thẻ tín dụng đều được chấp nhận thông qua thanh toán an toàn xử lý KÝ.

2) Thanh Toán phải được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.

3) Nếu bạn không thể kiểm tra ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ một vài phút và thử lại Thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

1.TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN.(ngoại trừ một số nước và APO/FPO)

2. Orders xử lý kịp thời sau khi xác minh thanh toán.

3. Chúng Tôi chỉ gửi đến địa chỉ để xác nhận. địa chỉ đặt hàng của PHẢI PHÙ HỢP VỚI bạn địa chỉ Vận Chuyển.

4. The hình ảnh thể hiện không phải là các mặt hàng thực tế và cho bạn chỉ tham khảo.

5. SERVICE TRANSIT THỜI GIAN được cung cấp bởi các tàu sân bay và không bao gồm cuối tuần và ngày lễ. thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn có không nhận được lô hàng của bạn trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ theo dõi các lô hàng và lấy lại cho bạn càng sớm càng tốt với một bài trả lời. mục tiêu của chúng tôi là khách hàng sự hài lòng!

7. Due tình trạng số lượng và thời gian khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi kho hàng có sẵn giao hàng nhanh chóng.

1. Bạn có 7 ngày để liên hệ với chúng tôi và 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó nhận được. nếu mặt hàng này là của bạn quý vị nhiều hơn 7 ngày, nó được coi là sử dụng và CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG PHÁT HÀNH BẠN Một KHOẢN HOÀN LẠI HOẶC THAY THẾ. KHÔNG có NGOẠI LỆ! chi phí vận chuyển là gấu của cả người bán và người mua trong nửa.

2. All hàng sẽ trả về PHẢI CÓ trong bản gốc bao bì và bạn PHẢI CUNG CẤP chúng tôi với vận chuyển số theo dõi, lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn #.

3. We sẽ hoàn trả BẠN ĐẦY ĐỦ TIỀN TRÚNG THẦU, sau khi nhận được hàng trong điều kiện ban đầu và đóng gói với tất cả các thành phần và phụ kiện đi kèm, SAU KHI CẢ Người Mua và Bán hủy giao dịch từ aliexpress. HOẶC, bạn có thể chọn để có một sự thay thế.

4. chi phí vận chuyển nếu tất cả các Chúng Tôi sẽ chịu sản phẩm (s) là (là) không như quảng cáo.

1. 12 tháng Nhà Sản Xuất Bảo Hành giới hạn của cho các sản phẩm lỗi (không bao gồm hạng mục bị hư hỏng và/hoặc sử dụng sai sau khi nhận hồ sơ). phụ kiện đi kèm với một 3-month bảo hành.

2. Defective các mặt hàng PHẢI ĐƯỢC báo cáo và trả lại trong vòng thời hạn bảo hành (và trong bao bì gốc, nếu có thể). bạn phải cho chúng tôi những gì khiếm khuyết là và cho chúng tôi số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ CÁC MẶT HÀNG VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. bạn đồng ý với tất cả các chính sách nêu trên khi đặt hàng trên baylenvietnam!

chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao của sự xuất sắc và phấn đấu 100% khách hàng sự hài lòng! thông tin phản hồi là rất quan trọng Chúng Tôi yêu cầu bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức TRƯỚC KHI bạn cung cấp cho chúng tôi trung lập hoặc tiêu cực thông tin phản hồi, vì vậyrằng chúng tôi có thể thỏa đáng địa chỉ ngại của bạn.nó là không thể giải vấn đề nếu chúng ta không biết về họ!


>Hướng dẫn thanh toán

>Hướng dẫn vận chuyển

Thời gian nhận được hàng sau khi đặt hàng & xác nhận thanh toán :

Hà Nội                                     :  4-5 giờ ( giờ làm việc ) *

Các tỉnh thành phố khác    :  trung bình 48 giờ ( giờ làm việc ) * 

+Địa chỉ của chúng tôi

234 Le Trong Tan, p Khương Liệt, q Thanh Xuân - Hanoi

+Cách chọn balo leo núi hiệu quả

+Cách chọn mua túi ngủ

Save

Save

Save

Save

Save

Save