Lều du lịch 4 người

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

950.000 ₫
  • Buy 10 for 850.000 ₫ each và lưu 11%

Xem nhanh

Lều du lịch dành cho 4 người

Calculate Shipping Price

Các hình khác

  • Lều du lịch 4 người
  • Lều du lịch 4 người
  • Lều du lịch 4 người

Chi tiết

Lều có 2 cửa chính đối xứng , lều rất thoáng mát.

Cửa 2 lớp có màng chống muỗi và côn trùng.
Kích thước: 2.1m*2.1m*1.4m ( D* R* C)
Chất liệu: Vải nylon chống thấm nước hoàn toàn. chịu được mưa to.

Lều có dùng công nghệ "seam tape" chống thấm đường may.
Đáy lều : Vải chống nước
Khung lều : Sợi thuỷ tinh. ( Fiberglass)

Cọc cắm đất:  Nhựa nhập khẩu hãng Outwell Outdoor

Kích thước túi: 60* 12*12(cm).

Trọng lượng: 3.0 kg

Sản phẩm được sản xuất tại việt nam với chất lượng kèm giá tốt nhất .

Sản Phẩm luôn có phụ kiện thay thế hoặc sửa chữa.

Gọng Lều sửa miễn phí (nếu mua mới 250.000 đ/bộ).

Cọc cắm đất: 3.000 đ/cây ( nhựa Outwell hoặc thép )-----------------------------------------------------------------------------------------------------
1. Dựng lều và sử dụng lều
- Khi dựng lều nên trải rộng vải lều trên mặt đất trước khi cho các cọc lều vào suốt vải
- Chỉ uốn cong các thanh cọc lều sau khi các suốt vải đã dàn đều theo chiều dài của cọc. Nếu các suốt vải nằm không đều mà chúng ta đã vội vàng uốn cong cọc lều thì có thể một số đoạn cọc lều sẽ bị cong quá mức cho phép, thậm chí bị gẫy.
- Nếu cắm trại lâu ngày trong thời tiết nắng nóng, ánh sáng sẽ làm hư hại vải, nhất là khả năng chống nước của vải lều. Do vậy, nên chọn dựng lều chỗ có bóng râm là tốt nhất.
- Tùy thuộc vào nhiệt độ và thời tiết của ngày cắm trại mà hiện tượng ngưng tụ hơi nước trong lều có thể xảy ra, do có sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài lều.
Để giảm thiểu sự ngưng tụ, bạn hãy mở rộng tất cả những cửa thông gió, thậm chí nếu có thể bạn nên mở một phần cửa chính để lều được thông thoáng hơn.
- Trước khi dựng lều cần phải đảm bảo bề mặt điểm dựng lều không có cành cây, đá hay bất cứ vật nhon sắc nào có thể làm rách tấm vải đáy lều.

2. Làm sạch lều  
- Không giặt vải lều bằng máy giặt vì máy giặt sẽ làm hỏng khả năng chống nước của vải lều
- Nên dùng vải ướt lau sạch chỗ bẩn bằng xà phòng sau đó để khô trước khi gấp
- Với một số vết bẩn cứng đầu chúng ta nên chấp nhận bỏ qua vì nếu cố gắng làm sạch chúng bằng các hóa chất tẩy rửa mạnh hoặc vò mạnh khi giặt sẽ làm hỏng vải lều.
- Nếu sau cơn mưa lều bị ướt (cả trong và ngoài) mà bạn vội cuộn, cất lều trong túi thì lều thường có mùi khó chịu, do vậy cần để lều khô trước khi cuộn và cất

3. Hạ lều, gấp lều  
- Khi gấp lều cho vào túi bạn lưu ý nên để mở các cửa lều để không khí trong lều thoát hết ra ngoài, bạn cuộn lều chặt hơn.
- Trước khi gấp lều phải đảm bảo trong lều không còn sót lại vật dụng gì. Những đồ vật sắc nhọn như cặp tóc tăm của phụ nữ, cắt móng tay,.. có thể làm rách vải. Đồ ăn thừa bị bỏ quên sẽ bị ôi thiu và làm bẩn lều, thậm chí làm hỏng vải lều.
- Khi gấp lều cố gắng gấp theo các đường gấp có sẵn. Nếu các đường gấp này mất đi thì bạn nên gấp lều theo độ dài của cọc lều.
- Các cọc lều cần cho vào túi (túi riêng đựng cọc lều). Khi cuộn gấp lều, các thanh cọc lều nên được đặt vào trong để tạo thành lõi để cuộn lều. Cách này giúp bạn cuộn lều chặt hơn.
- Khi cuộn lều không cần phải dùng sức nhiều và nên cuộn theo hướng từ phía ngoài vào trong
- Khi dỡ lều, bạn lưu ý dùng cách đẩy các thanh cọc lều ra khỏi các suốt vải thay vì  kéo chúng ra, bởi khi bạn kéo nhiều lần sẽ khiến  kéo dây chun nối các thanh cọc mất dần tính đàn hồi.
- Tốt nhất là hạ lều khi lều đã hoàn toàn khô thoáng cả bên trong và bên ngoài. Buổi sáng, thông thường lều sẽ bị ẩm do tiếp xúc với sương, bạn nên đợi cho mặt trời làm khô lều trước khi gấp, bằng cách này mà độ bền và các tính năng của lều sẽ được duy trì ổn định.

Thông tin kỹ thuật

Màu sắcPink
ManufacturerNo

Sản phẩm tham khảo

Túi ngủ văn phòng

Túi ngủ văn phòng

350.000 ₫
Túi ngủ dày BSWOLF

Túi ngủ dày BSWOLF

550.000 ₫
Túi ngủ đôi

Túi ngủ đôi

230.000 ₫
Túi ngủ đa năng

Túi ngủ đa năng

375.000 ₫

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.